Hướng dẫn mua hàng

Ngày nay, điện thoại di động thông minh là thiết bị không thể thiếu của con người bởi tính nhanh gọn, tiện ích và đa dạng của nó. META đã luôn cải tiến và không ngừng khắc phục mọi khó khăn để có thể đem đến cho người mua hàng những tiện ích tốt nhất cũng như thao tác ngày càng nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào website meta.vn qua điện thoại thông minh của mình và Đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà. Luôn dành khó khăn, phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng là tiêu chí số 1 của META chúng tôi.

Sau đây, META xin gửi tới Quý khách hàng cách đặt hàng thông minh trên META dễ dàng và thuận tiện bằng điện thoại di động.

Video giới thiệu hướng dẫn đặt hàng trên website meta.vn qua điện thoại dễ dàng và thuận tiện

Bước 1. Quý khách truy cập vào website META.vn trên thiết bị di động của mình, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm (Xem hướng dẫn chi tiết tìm kiếm sản phẩm tại đây).

Truy cập vào website META trên điện thoại.

Truy cập vào website META trên điện thoại.

– Ví dụ, Quý khách cần tìm mua sản phẩm Máy chạy bộ điện cỡ lớn PT300, Quý khách gõ ở ô tìm kiếm máy chạy bộ điện cỡ lớn PT300 và kích chọn sản phẩm đó.

Gõ tên sản phẩm cần mua vào ô Tìm kiếm.

Gõ tên sản phẩm cần mua vào ô Tìm kiếm.

– Thông tin chi tiết của sản phẩm máy chạy bộ điện hiển thị, Quý khách nên đọc kỹ thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật cũng như đánh giá về sản phẩm đó để có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Bạn cần đọc kỹ thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Bạn cần đọc kỹ thông tin trước khi quyết định mua hàng.

đọc kĩ

Đọc kỹ thông tin trước khi quyết định mua hàng.

– Khi Quý khách chắc chắn mua hàng, vui lòng kích chọn nút Đặt mua ở ngay phần dưới của tên sản phẩm hay phía trên cùng của sản phẩm, khi đó, màn hình trang đơn hàng hiển thị thông tin gồm: thông tin đơn hàng phía bên phải  tiến hành nhập thông tin người mua hàng phía bên trái.

Bạn cần đọc kỹ thông tin trước khi quyết định mua hàng.

– Nếu muốn mua thêm sản phẩm khác, vui lòng kích dòng chữ: Chọn thêm sản phẩm khác và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

– Ví dụ, Quý khách muốn mua thêm Máy đo huyết áp bắp tay tự động JPN1 thì cũng gõ tên sản phẩm trên ô tìm kiếm và kích chọn sản phẩm đó. Sau khi tìm hiểu thông tin một cách chính xác và rõ ràng thì kích nút đặt mua, trang đơn hàng hiển thị, lúc này trên thông tin đơn hàng sẽ có thêm sản phẩm máy đo huyết áp.

Tìm kiếm sản phẩm khác như lúc đầu

Popup đơn hàng được hiển thị

đơn hàng

Popup đơn hàng được hiển thị.

– Lưu ý, trường hợp sản phẩm Quý khách đặt mua đang có Chương trình khuyến mại tặng kèm, thì sản phẩm tặng kèm sẽ được hiển thị ngay bên dưới tên sản phẩm đó và cột thành tiền sẽ để chữ Tặng kèm.

– Tương tự, để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách cũng kích vào dòng chữ Chọn thêm sản phẩm khác và Đặt mua. Bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng cần mua. Hoặc loại bỏ sản phẩm trong đơn hàng bằng cách kích vào biểu tượng xóa.

Bước 2. Sau khi đã chọn xong các sản phẩm cần mua, Quý khách chuyển sang phần thông tin mua hàng bên trái. Ở đây, chúng ta cần nhập họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ, để chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng.

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin mua hàng.

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin mua hàng.

– Nếu muốn xuất hóa đơn tài chính cho đơn hàng này, vui lòng kích chọn nút Yêu cầu META xuất hóa đơn và nhập các thông tin để xuất hóa đơn.

Yêu cầu META xuất hóa đơn tài chính

Tương tự, bạn cần nhập đủ thông tin.

– Quý khách lưu ý, hệ thống để mặc định thông tin nhận hàng chính là thông tin bạn điền trước đó. Trường hợp Quý khách muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao hàng tại địa chỉ khác và nhập thông tin người nhận hàng.

Điền đủ thông tin với trường này khi bạn muốn nhận hàng tại địa chỉ khác.

Điền đủ thông tin với trường này khi bạn muốn nhận hàng tại địa chỉ khác.

– Quý khách chú ý, phí vận chuyển sẽ được tạm tính theo địa chỉ nhận hàng và tổng trọng lượng đơn hàng.

  • Nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội, nội thành TP HCM, với đơn hàng trên 500.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Nếu bạn ở khu vực ngoại thành Hà Nội, ngoài thành TP HCM hay các tỉnh thành khác, Phí vận chuyển sẽ được chúng tôi báo lại với các bạn.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000 đồng tại nội thành HN và HCM.

Trường hợp Quý khách lấy hàng tại ngoại thành Hà Nội và HCM.

Phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000 đồng tại nội thành HN và HCM.

Bước 3. Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng. Qúy khách kích vào nút Gửi đơn hàng. Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của META, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ với các bạn theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Các bạn cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của META.

Cửa sổ đơn hàng thành công được hiển thị.

Cửa sổ đơn hàng thành công được hiển thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *